Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp bách phát bách trúng

0
(0)

Các tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp. Từ lâu các thuật ngữ “kỹ năng chốt sale trực tiếp”, “kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp”, “văn hoá bán hàng” đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Nếu bán hàng trước kia chỉ quan tâm đến doanh số thì mục tiêu bán hàng hiện tại không chỉ hướng tới việc gia tăng doanh số mà còn là sự hài lòng của khách hàng.
Vì vậy, khi bạn muốn tiếp cận và giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng, bạn có thể ứng dụng một số tuyệt chiêu dưới đây.

5 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp bách phát bách trúng

1. Tuyệt chiêu khích tướng khách hàng.

Thông thường, khi được nhân viên bán hàng giới thiệu sản phẩm, một số khách hàng mặc dù đã hài lòng về sản phẩm nhưng vẫn cố “bới lông tìm vết” với mục tiêu được nhân viên bán hàng giảm giá thành sản phẩm cho mình.

Nếu gặp phải trường hợp này, nhân viên bán hàng không nên mất tự tin và sợ khách bắt bẻ, bạn nên sử dụng tuyệt chiêu khích tướng ngay. Ví dụ: ”Nếu anh/chị cảm thấy chưa thật sự tin tưởng về sản phẩm, thì anh/chị có thể suy nghĩ thêm, hôm khác em sẽ trao đổi lại với anh/chị!”. Như vậy, khách hàng sẽ dễ rơi vào tình huống khích tướng, từ đó sẽ thúc đẩy hành động mua sản phẩm.

Bạn cũng có thể “đón đầu” khách hàng và xử lý từ chối một cách thông minh, khiến khách hàng trở nên “lay động” với các tuyệt chiêu Xử lý từ chối & Chốt sales đỉnh cao.

2. Tuyệt chiêu lấy ví dụ minh hoạ.

Một trong những tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp đỉnh cao của nhân viên bán hàng là kỹ năng lấy ví dụ minh họa thực tế về sản phẩm, về hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm, đặc điểm của sản phẩm đó… Ngoài ra, những ví dụ mà nhân viên bán hàng đưa ra không được sáo rỗng, mà phải chọn lọc, chân thực với những thứ khách hàng đan cần, như vậy tỉ lệ chốt sale mới đạt hiệu quả cao.

3. Tuyệt chiêu giới thiệu bằng hình ảnh.

Khi gặp trực tiếp khách hàng, nhân viên bán hàng có thể sử dụng các tài liệu hoặc tranh ảnh có màu sắc sinh động, giàu tính nghệ thuật kèm theo việc giới thiệu sản phẩm “đi vào lòng người” là có thể làm khách hàng hài lòng và đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm.

4. Tuyệt chiêu sử dụng người nổi tiếng.

Với phương pháp này, nhân viên bán hàng phải dùng người thật việc thật để giới thiệu sản phẩm. Tuyệt chiêu này cũng sẽ khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng vào sản phẩm mà họ có ý định mua hơn và chắc chắn tỉ lệ chốt sale thành công của bạn là rất cao.

5. Thao khảo khóa học 69 tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp.

Bạn sẽ học được gì:
✔️ Tuyệt chiêu khiến khách hàng biết đến bạn 1 cách tự nhiên
✔️ Gây dựng lòng tin và sự thiện cảm bằng 13 phương thức
✔️ Làm chủ bối cảnh, xoay chuyển ý định của khách hàng theo ý bạn
✔️ Tấn công tử huyệt giúp khách hàng nhanh chóng ra quyết định
✔️ Tạo lập lý do khiến khách hàng không thể từ chối
✔️ Khiến khách hàng có lỹ do quay lại hàng trăm lần

> Xem ngay: 69 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp.

Kết luận

Trên đây chỉ là một số tuyệt chiêu chốt sale cơ bản bạn có thể thực hiện khi bán hàng. Trọn bộ khóa học bán hàng của Unica sẽ giúp bạn đọc vị khách hàng một cách hoàn hảo và chốt sale trực tiếp bách phát bách trúng, từ đó bùng nổ doanh số và đột phá doanh thu, giúp bạn thành công.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *