Quản trị hệ điều hành Linux trong 21 giờ

5
(2)

Khóa học quản trị hệ điều hành Linux trong 21 giờ cung cấp cho học viên tất cả các kiến thức cũng như các bài  thực hành về hệ điều hành Linux.

Khóa học quản trị hệ điều hành Linux trong 21 giờ

Bạn sẽ đạt được gì sau khóa học

✔️ Có thể thành thạo hệ điều hành Linux trong 21 giờ
✔️ Chủ động cài đặt hệ điều hành Linux trên môi trường ảo hóa VMWare để thực hành mọi lúc, mọi nơi
✔️ Quản lý quá trình khởi động hệ thống
✔️ Quản lý các thành phần của Linux như: user, group, quản lý phần cứng, quản lý disk, storage, quản lý file, quản lý hệ thống file, quản lý dịch vụ, quản lý tiến trình, quản lý tài nguyên, quản lý mạng cũng như các dịch vụ như Apache, NTP, WebServer
✔️ Bảo trì hệ thống định kỳ
✔️ Khắc phục sự cố, tìm hiểu nguyên nhân, biện pháp phòng chống một cách nhanh chóng, chính xác

– Giảm giá 40% Unica.

Sự độc bá của Windows và Mac OS không ngăn cản được những hệ điều hành phát triển. Hệ điều hành mã nguồn mở như Linux vẫn phát triển mạnh mẽ. Ngoài những chức năng thường, Linux còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khác. Không tốn chi phí mua/bán bản quyền, tính bảo mật cao, tính linh hoạt, hoạt động “mượt” trên các máy tính có cấu hình yếu.

Vậy quản trị hệ điều hành Linux như thế nào?

Đến ngay với khóa học Quản trị Hệ điều hành Linux trong 21 giờ của giảng viên Trần Văn Bình. Khóa học cung cấp cho học viên tất cả các kiến thức cũng như các bài  thực hành về hệ điều hành Linux được chọn lọc từ môi trường thực tế do chuyên gia Quản trị hệ thống trên các hệ thống rất lớn, online 24/7 tại Việt Nam tuyển chọn như cài đặt Linux, cài đặt phần mềm; quản lý user, group, quản lý phần cứng, quản lý disk, storage, quản lý file, quản lý hệ thống file, quản lý dịch vụ, quản lý tiến trình, quản lý tài nguyên, quản lý mạng, bảo mật, quản lý quá trình khởi động hệ thống, bảo trì hệ thống, khắc phục sự cố. Quản lý các dịch vụ thông dụng như Apache, NTP, WebServer.

Giáo trình khóa học quản trị hệ điều hành Linux trong 21 giờ

Phần 1: Giới thiệu về Linux

Bài 1: Giới thiệu về Linux
Bài 2: Cài đặt Linux
Bài 3: Hướng dẫn sử dụng VMWare
Bài 4: Hướng dẫn sử dụng VMWare – Tạo máy ảo
Bài 5: Cài đặt Linux – Thực hành
Bài 6: Chế độ dòng lệnh
Bài 7: Chế độ dòng lệnh – Thực hành
Bài 8: Cài đặt phần mềm
Bài 9: Cài đặt phần mềm – Thực hành

Phần 2: Quản trị hệ điều hành Linux cơ bản

Bài 10: Quản lý user, group
Bài 11: Quản lý user, group – Thực hành
Bài 12: Bật, tắt Linux
Bài 13: Bật, tắt Linux – Thực hành
Bài 14: Quản lý thiết bị phần cứng
Bài 15: Quản lý thiết bị phần cứng – Thực hành
Bài 16: Quản lý Disk và storage
Bài 17: Quản lý file
Bài 18: Quản lý file – Thực hành
Bài 19: Hệ thống file
Bài 20: Quản lý dịch vụ
Bài 21: Quản lý dịch vụ – Thực hành
Bài 22: Quản lý tiến trình
Bài 23: Quản lý tiến trình – Thực hành
Bài 24: Quản lý tài nguyên
Bài 25: Quản lý tài nguyên – Thực hành

Phần 3: Quản trị hệ điều hành Linux nâng cao

Bài 26: Bảo mật
Bài 27: Bảo mật – Thực hành
Bài 28: Quản lý mạng
Bài 29: Quản lý mạng – Thực hành
Bài 30: FTP, NTP, WebServer
Bài 31: FTP, NTP, WebServer – Thực hành

Bạn được học miễn phí các bài giảng sau:

Bài 1: Giới thiệu về Linux

▶️ Vào học ngay.

Trần Văn Bình – Giảng viên đào tạo Linux

Trần Văn BìnhGiảng viên
Với hơn 12 năm triển khai, quản trị, tối ưu, bảo mật Cơ sở dữ liệu Oracle trên các hệ thống online 24/7 lớn nhất, phức tạp nhất Việt Nam tại tập đoàn VPBank, VNPT, Agribank, Tổng công ty Viễn thông MobiFone, hiện tại giảng viên là một trong những chuyên gia hàng đầu về cơ sở dữ liệu Oracle, RAC, ASM, Tunning, DataGuard, GoldenGate, WebLogic, Linux, Solaris, AIX tại Việt Nam . Với mong muốn sẽ xây dựng một cộng đồng Quản trị Oracle chuyên nghiệp và hiệu quả, nâng tầm cho các DBA Việt Nam trong thời kỳ hội nhập Quốc tế, đặc biệt là “ươm mầm” cho thế hệ trẻ Việt Nam bước đầu bước vào nghề DBA đầy khó khăn, thách thức nhưng cũng đầy “trái ngọt”:

* Có chứng chỉ Quốc tế OCE, CCNP, CEH
* Là giảng viên chính đào tạo các khóa học: Quản trị CSDL Oracle, Oracle RAC, Oracle ASM, DataGuard, bảo mật Oracle, SQL, PL/SQL phiên bản 10g, 11g, 12c; hệ điều hành Solaris, Linux cho các cán bộ quản trị hệ thống, quản trị CSDL (DBA) tại các doanh nghiệp và các Trung tâm đào tạo IT tại Việt Nam.
* Có chứng chỉ hoàn thành các chương trình đào tạo của các Trung tâm Oracle University, IBM, BKACAD, VietPace, HanoiCTT về: Oracle Workshop 11g, 12c; Oracle Gid & RAC, Oracle Tunning, Oracle Security, SQL, PL/SQL, Data Warehouse, Solaris, Sun Cluster, AIX, DB2, Solaris Security, Sun Cluster ISO 27001, CEH v6, Lập trình Java, Lập trình iOS

Giảm giá khóa học quản trị Hệ điều hành Linux trong 21 giờ

Hiện tại mình đã chèn mã giảm giá vào các đường link bên trên rồi nên các bạn chỉ cần việc click vào đã được giảm giá 40% cho khóa học “Quản trị Hệ điều hành Linux trong 21 giờ”. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp đường link bị lỗi thì bạn có thể nhập thủ công mã “GIFTCODE01” vào ô “Bạn có mã giảm giá”, sau đó nhấn nút “Áp dụng” bên cạnh nhé.

Giá gốc: 1.200.000đ, sau khi áp dụng mã giảm giá chỉ còn 720,000đ. Đặc biệt bạn còn được giảm thêm 10% nữa khi chọn hình thức thanh toán online.
Chỉ với 720,000đ là bạn đã sỡ hữu toàn bộ giáo trình Quản trị Hệ điều hành Linux trong 21 giờ của Gv. Trần Văn Bình với 31 bài giảng rồi, bạn sẽ làm chủ  kỹ năng Quản trị Hệ điều hành Linux của mình chỉ với “720,000đ và 6 giờ 23 phút”, điều này có xứng đáng với sự đầu tư của bạn không?
Ngoài ra bạn còn được học thử miễn phí 1 bài giảng bên trên mà không cần phải đăng ký, được hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng về chất lượng khóa học. Vậy có lý do gì mà bạn còn không thử?Chúc các bạn học tập vui vẻ.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *