3 Phần mềm làm Email marketing miễn phí cho doanh nghiệp

0
(0)

Bạn đã biết đến 3 phần mềm làm Email marketing miễn phí này chưa? Nếu bạn là một người làm marketing thì chắc chắn không còn xa lạ với email marketing rồi, nhưng để sử dụng và duy trì một phần mềm hỗ trợ marketing chuyên nghiệp thì chắc chắn không phải rẻ. Bên cạnh đó cũng có một số phần mềm giúp hỗ trợ là Email marketing cho doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí dưới đây mà bạn nên cân nhắc. Hy vọng sẽ giúp ích được bạn cho công việc.

3 Phần mềm làm Email marketing tốt & miễn phí cho doanh nghiệp

1. GWEBMAIL

Phần mềm email marketing miễn phí GWEBMAIL là phần mềm sẽ hỗ trợ bạn phân bổ email đặc thu theo từng khu vực, ngành nghề. Chúng đã tích hợp sẵn với một lượng data lớn cho phép bạn hay doanh nghiệp của mình tiếp cận tới khách hàng tiềm năng cao thông qua quảng cáo.

Đặc biệt các đối tượng khách hàng mong muốn của doanh nghiệp đã được phân chia sẵn theo ngành nghề, do đó bạn và doanh nghiệp của mình hoàn toàn có thể thực hiện email marketing hiệu quả theo sự phân chia đó.

2. Mailchimp

Phần mềm email marketing miễn phí Mailchimp dựa trên nền tảng email marketing đã được tự động hóa, bạn sẽ dễ dàng chia sẻ chiến dịch quảng bá của mình tới các đối tượng khác quan tâm. Nền tảng này rất được các cá nhân và doanh nghiệp đánh giá cao bởi có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các nền tảng khác như giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng bằng những thao tác đơn giản, có khả năng hỗ trợ test chiến dịch A/B tăng hiệu quả chiến dịch, hỗ trợ báo cáo, quản lý data, quản lý list danh sách email…

Ngoài ra trong tương lai nếu doanh nghiệp muốn sử dụng lâu dài các chức năng nâng cao và được hỗ trợ tích cực từ nền tảng này có thể đăng ký nâng cấp gói Grow và trả chi phí gửi email marketing theo lượng sub mà bạn có.

3. SendinBlue

Các doanh nghiệp đánh giá phần mềm email marketing SendinBlue có chi phí giá rẻ hơn nhiều so với các phần mềm và nền tảng khác. Tương tự như các phần mềm khác, SendinBlue cũng tích hợp và hỗ trợ gần như đầy đủ các tính năng cần thiết mà một phần mềm email marketing có.

Thiết kế email marketing trên phần mềm này khá đẹp và tương thích với các nền tảng khác, cùng với đó SendinBlue cũng cung cấp các mẫu email marketing có sẵn để bạn thiết kế đơn giản hơn.

Điểm mạnh nhất của SendinBlue có lẽ là khả năng nhập số lượng địa chỉ email không giới hạn mà không phải phần mềm nào cũng có thể làm được.

Cùng với đó SendinBlue còn tích hợp cả tính năng gửi SMS cho doanh nghiệp có nhu cầu. Và khi doanh nghiệp muốn nâng cấp các gói sử dụng phần mềm, doanh nghiệp cũng có rất nhiều lựa chọn như dưới đây.

Lời kết

Như vậy mình đã giới thiệu tới bạn 3 phần mềm email marketing tốt và miễn phí để sử dụng làm marketing cho doanh nghiệp của mình rồi. Hy vọng sẽ giúp ích được bạn cho công việc của mình. Chúc bạn thành công.

Tham khảo: Vua Email Marketing.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *