Những cách lách 20% Text quảng cáo Facebook

0
(0)

Lách Text quảng cáo Facebook để làm gì? Quảng cáo facebook, Facebook Marketing online là một trong những cách cá nhân, doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích cho khách hàng biết tới sản phẩm, dịch vụ của mình… Việc sử dụng hình ảnh trong các bài quảng cáo là điều rất quan trọng. Tuy nhiên trong quá trình ghép ảnh và chèn text cần lưu ý những gì, lách text như thế nào để bài quảng cáo của bạn được duyệt, không bị cấm. Sau đây là những TRICKS Lách 20% Text quảng cáo Facebook bạn cần biết.

Những cách lách 20% Text quảng cáo Facebook

Tại sao cần lách 20% Text quảng cáo Facebook?

Nếu bạn là người am hiểu về học Marketing online và chạy quảng cáo thường xuyên thì chắc chắn thuật ngữ tricks, lách là những thuật ngữ quá quen thuộc. Việc sử dụng hình ảnh vào bài viết là hết sức cần thiết và đặc biệt chèn text vào hình ảnh có tác dụng truyền đạt nội dung súc tích và thể hiện được nội dung mà bạn muốn truyền đạt.
Tuy nhiên nếu sử dụng text vượt quá 20%, bài quảng cáo trên facebook của bạn không chỉ làm xấu tính thẩm mỹ mà bài viết của bạn còn bị chặn quảng cáo.

1. Chèn hình ảnh vào hình text quảng cáo

Chèn chữ vào hình ảnh sẽ tính là text, nhưng nếu bạn muốn truyền đạt nhiều nội dung bằng từ ngữ, dạng text, bạn có thể sử dụng chèn các hình ảnh vào trong text. Thêm hình ảnh vào text facebook sẽ hiểu rằng đây là hình ảnh, không phải text. Đây là cách lách text rất hiệu quả được nhiều người sử dụng.

2. Phân chia nội dung thành 4 hình ảnh

Nếu như nội dung bạn muốn truyền đạt quá dài, việc phân chia nội dung thành 4 hình ảnh là một điều khôn khéo. Cách thức thực hiện đối với việc chèn text như thể nào trong trường hợp này.?
Bạn chia nội dung mà bạn muốn đề cấp vào 4 hình ảnh, 4 hình ảnh này được ghép với nhau tạo thành một bức. Mỗi bức, bạn truyền đạt những nội dung khác nhau. Như vậy sẽ không bị vi phạm về % text.

3. Phân chia hình ảnh thành dạng ô lưới 5×5

Để tiến hành chèn text vào trong hình ảnh quảng cáo, bạn phân chia hình ảnh thành các ô lưới 5×5 có kích thước mỗi ô bằng nhau. Sau đấy bạn tiến hành chèn text vào đúng 5 ô. Như vậy sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của hình ảnh chèn text mà bạn muốn chạy quảng cáo.

4. Chèn text bằng cách sử dụng chữ viết tay

Phần chữ viết bằng tay sẽ không được tính là text trong hình ảnh của bạn. Nó được tính là hình ảnh khi bạn tiến hành chạy quảng cáo.
Thực hiện cách thức này, bạn chỉ cần chuẩn bị phần nội dung text và sử dụng những nét bút đẹp để phần hình ảnh được sinh động và bắt mắt người nhìn.

5. Tăng kích thước hình ảnh bằng việc tăng những khoảng trắng

Hình ảnh trong bài quảng cáo facebook nếu bạn chèn text vượt quá 20% sẽ bị chặn quảng cáo, nhưng nếu bớt sẽ không đủ nội dung mà bạn muốn truyền đạt. Bạn không muốn cắt bỏ phần nội dung ấy. Thêm khoảng trắng vào hình ảnh kích thước của ảnh sẽ được tăng lên, phần text sẽ tự động được giảm xuống.

Kết luận

Trên đây là 5 cách giúp Lách 20% Text quảng cáo Facebook bạn có thể sử dụng để bài chạy quảng cáo của mình không bị lỗi hình ảnh và không được duyệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể “nắm trọn” các bí quyết chạy quảng cáo Facebook thành công với cách setup campage, target chính xác đối tượng, từ đó bùng nổ doanh số với khóa học Facebook Marketing từ A-Z

Tham khảo thêm: Content Marketing – Những tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *