Lý do khiến bạn chốt sale bất động sản thất bại?

0
(0)

Lý do khiến bạn chốt sale bất động sản thất bại là gì? Tại sao có nhiều người làm sale bất động sản thành công và kiếm được rất nhiều tiền, nhưng cũng không ít người thất bại và sớm bỏ cuộc. Để làm môi giới bất động sản thành công ngoài việc hiểu rõ về bất động sản mình đang bán, bạn cũng cần phải bỏ túi một số kỹ năng mềm, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, chốt sale nhanh gọn trước khi khách hàng đổi ý, và làm thế nào để giữ lửa để tiếp tục đi lên trước thật bại.

Những lý do khiến bạn chốt sale bất động sản thất bại

1. Khách hàng sợ rằng đắt hơn so với thị trường

Hãy đặt vào tâm lý khách hàng bạn, chắc chắn bạn sẽ luôn lo sợ cái giá của căn hộ này người môi giới đưa ra là đắt nếu như chỗ khác cũng như vậy mà rẻ hơn thì sao. Tâm lý khách hàng là như vậy, họ sẽ phải thật là quan tâm và đắn đo do dự vì số tiền họ bỏ ra không hề ít.

2. Chưa thực sự thấu hiểu khách

Cái vấn đề chính dẫn đến bạn thất bại trong trong chốt sale chính là từ tâm lý khách hàng.

3. Khách hàng muốn tham khảo nhiều chỗ khác

Mua nhà mua đất là một vấn đề quan trọng, mua nhà là một sự thay đổi lớn với bản thân khách hàng nên họ muốn tất cả mọi việc đều phải diễn ra êm đẹp và không phải hối tiếc.
Vậy nên bạn đã là người môi giới khiến họ cảm thấy tin tưởng chưa? Căn hộ bạn bán có khiến họ cảm thấy đó là sự lựa chọn chính xác chưa?
Do đó họ sẽ đi tham khảo thêm rất nhiều những chỗ khác, tìm kiếm các nhà môi giới khác nữa để giúp họ cảm thấy thật sự là an tâm.

4. Liệu quyết định mua là đúng.

Khách hàng lo sợ rằng liệu quyết định này của mình đã là khôn ngoan hay chưa, hay mới mua được tháng, tháng sau đã thấy hối hận luôn rồi.

5. Thời điểm mua của khách hàng

Khách hàng không phải cứ đi xem và tìm hiểu là mua luôn, mà họ thường sẽ có suy nghĩ đợi vài tháng nữa đợi năm nữa mới mua vì họ chưa cần đến, có thể họ cần thời gian để tìm kiếm đủ kinh tế để mua. Bạn đọc được tâm lý này của khách hàng sẽ giúp bạn chốt sale nhanh hơn.

6. Lo lắng về dịch vụ hậu mãi của người môi giới

Một điều quan trọng cuối cùng đó chính là dịch vụ hậu mãi không chuyên nghiệp, liệu rằng họ lo sợ ở đây là người môi giới, bán được 1 năm xong rồi nghỉ nghề chuyển sang người khác, rồi gọi điện dự án không thi công không liên lạc được. Chắc hẳn là họ rất là sợ hãi rồi, bản thân bạn cũng vậy.

Chính bởi không hiểu tâm lý khách hàng vậy nên bạn chưa đưa ra được những nội dung hay sự đàm phán không có đáp ứng nhu cầu và nỗi lo sợ của khách do đó bạn không chốt được sale – bạn thất bại.

Lời kết

Trên đây là 6 lý do cơ bản khiến cho việc khách hàng không làm bạn mỉm cười, hãy thay đổi kế hoạch thuyết phục khách, tạm ngưng vấn đề kiến thức dự án mà lên kế hoạch thấu hiểu tâm lý của khách, thấu hiểu được rằng 6 lý do trên luôn thường trực trong tâm trí người đi mua nhà. Vậy đâu là cách hiểu rõ tâm lý, chinh phục khách hàng để bán hàng thành công? Hãy cùng tham khảo khóa học sale bất động sản bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Tham khảo: Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *