Học piano dễ dàng cho người mới bắt đầu

5
(2)

Học piano dễ dàng cho người mới bắt đầu. Khám phá được năng khiếu âm nhạc, bản năng cảm thụ âm nhạc trong chính con người mình mà có thể chưa từng khám phá.

Khóa học piano dễ dàng cho người mới bắt đầu

Bạn sẽ đạt được gì sau khóa học

✔️ Bạn có thể tự đọc được các bản nhạc và tự chơi piano trên bản nhạc đó.
✔️ Bằng việc tự học, tự tìm kiếm bản nhạc, tự chơi bản nhạc đó dựa trên những gì đã được học, học viên có thể khám phá được năng khiếu âm nhạc, bản năng cảm thụ âm nhạc trong chính con người mình mà có thể chưa từng khám phá.
✔️ Bạn có thể tiếp tục tới khóa học nâng cao, với các bản nhạc khó hơn, nhiều chi tiết nhỏ hơn, để từ đó nâng cao kĩ năng.
✔️ Với gốc rễ căn bản là kỹ thuật đánh Piano cổ điển, học viên có thể dễ dàng chuyển sang học bộ môn Piano nhạc nhẹ, Piano đệm hát….

– Giảm giá 40% Unica.

Mỗi bài học sẽ bao gồm nội dung về nhạc lý, kỹ thuật tay, và các lỗi sai có thể mắc phải, vừa giúp học viên có kiến thức, vừa giúp học viên có thể tránh các lỗi khi chơi piano.
Khi học Piano, giảng viên sẽ cung cấp và chỉ dẫn các kỹ năng căn bản và chuẩn xác cho học viên. Điều này rất quan trọng, bởi từ kỹ năng chuẩn xác là gốc rễ, có thể phát triển dựa vào sự tiếp thu, năng khiếu, bản năng của mỗi học viên.

Bài giảng khóa học piano dễ dàng cho người mới bắt đầu

Phần 1: Giới thiệu khóa học

Bài 1: Giới thiệu khóa học
Bài 2: Bài mở đầu

Phần 2: Nội dung khóa học

Bài 3: Nhạc lý cơ bản
Bài 4: Luyện ngón
Bài 5: Khóa Fa
Bài 6: Bài thực hành 1
Bài 7: Bài thực hành 2
Bài 8: Bài thực hành 3
Bài 9: Sửa lỗi – Bài thực hành 4
Bài 10: Móc đơn
Bài 11: Dấu thăng – Dấu giáng
Bài 12: Bài thực hành 5 + 6
Bài 13: Dấu chấm dôi, chùm 3,Bài thực hành 7
Bài 14: Móc kép. Thực hành số 8
Bài 15: Cách xử lý bản nhạc
Bài 16: Thực hành số 9

Phần 3: Tổng kết

Bài 17: Tổng kết và chia sẻ

Nguyễn Hà Linh – Giảng viên Piano

Nguyễn Hà Linh

Giảng viên Piano
Thầy là một người đã gắn bó với piano rất nhiều năm và có rất nhiều giải thưởng , kinh nghiệm trong sự nghiệp chơi piano
Là nhạc công chơi Piano, keyboard tại ban nhạc Fiver Band, thành lập năm 2014. Hiện ban nhạc đang biểu diễn các tối hàng tuần tại các phòng trà, nhà hàng, quán café… và biểu diễn tại các sự kiện của công ty, doanh nghiệp…
Giảng dạy Piano tại nhà với hình thức 1 thầy 1 trò với các bộ môn: Piano cổ điển cơ bản/ nâng cao, Piano cover và Piano đệm hát.
2003 – 2013: Học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – Chuyên ngành: Piano biểu diễn

Bạn được học miễn phí các bài giảng sau:

 Bài 2: Bài mở đầu
 Bài 3: Nhạc lý cơ bản
 Bài 4: Luyện ngón
 …
▶️ Vào học ngay.

Giảm giá khóa học piano dễ dàng cho người mới bắt đầu

Hiện tại mình đã chèn mã giảm giá vào các đường link bên trên rồi nên các bạn chỉ cần việc click vào đã được giảm giá 40% cho khóa học “Học piano dễ dàng cho người mới bắt đầu “. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp đường link bị lỗi thì bạn có thể nhập thủ công mã “GIFTCODE01” vào ô “Bạn có mã giảm giá”, sau đó nhấn nút “Áp dụng” bên cạnh nhé.

Giá gốc: 600.000đ, sau khi áp dụng mã giảm giá chỉ còn 360,000đ. Đặc biệt bạn còn được giảm thêm 10% nữa khi chọn hình thức thanh toán online.
Chỉ với 360,000đ là bạn đã sỡ hữu toàn bộ giáo trình Học piano dễ dàng cho người mới bắt đầu  của Gv. Nguyễn Hà Linh với 17bài giảng rồi, bạn sẽ làm chủ  kỹ năng piano  của mình chỉ với “360,000đ và 1 giờ 57 phút”, điều này có xứng đáng với sự đầu tư của bạn không?
Ngoài ra bạn còn được học thử miễn phí 3 bài giảng bên trên mà không cần phải đăng ký, được hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng về chất lượng khóa học. Vậy có lý do gì mà bạn còn không thử?
Chúc các bạn học tập vui vẻ.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *