Học Corel chuyên nghiệp trong 7 ngày

5
(2)

Học Corel chuyên nghiệp trong 7 ngày. Áp dụng thiết thực trong công việc của mình qua: Làm việc tại các công ty thiết kế quảng cáo hoặc làm tại các cơ sở photocopy phụ trách in ấn thậm chí mở tiệm photocopy in ấn nhỏ cho riêng mình.

Khóa học Corel chuyên nghiệp trong 7 ngày

Bạn sẽ đạt được gì sau khóa học

✔️ Corel có giao diện thân thiện với người dùng, trực quan và dễ sử dụng, giúp cho người mới bắt đầu học Coreldraw trở nên dễ dàng hơn.
✔️ Với Corel việc đồ lại hình sẽ vô cùng dễ dàng. Việc hỗ trợ cho người hệ thống các phím tắt cũng như các lệnh giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn khi đồ lại hình. Không dừng lại ở đó corel còn cho phép cắt ghép các hình ảnh bitmap dễ dàng hơn rất nhiều.
✔️ Áp dụng thiết thực trong công việc của mình qua: Làm việc tại các công ty thiết kế quảng cáo hoặc làm tại các cơ sở photocopy phụ trách in ấn thậm chí mở tiệm photocopy in ấn nhỏ cho riêng mình.
✔️ Có nền tảng kiến thức để có thể học thêm các khóa đồ họa khác như photoshop, Adobe Illustrator, .. để kết hợp và được nhiều mảng công việc hơn: Thiết kế in ấn, thiết kế giao diện website…

– Giảm giá 40% Unica.

Có một điều không phải ai cũng biết, đó là giới họa sĩ trình bày và họa viên kỹ thuật ở nước ta cũng như trên thế giới dùng CorelDRAW nhiều hơn so với các công cụ cùng loại như Aldus Freehand, Micrografx Designer hoặc Adobe Illustrator.

CorelDraw sở hữu sự tinh tế và tốc độ vượt trội trong việc thực hiện những sản phẩm “văn hóa trực quan” (CorelDRAW chiếm đến 85% thị phần so với các phần mềm cùng loại (theo dữ liệu của Unit Sales, PC Data).

Bên cạnh ý tưởng sáng tạo của người thiết kế đồ họa, có thể nhận ra dấu ấn của CorelDRAW trong nhiều trang minh họa, quảng cáo, trong các tờ bướm, nhãn hiệu, bích chương,… đầy rẫy chung quanh ta hiện nay.

Ngoài ra, các chức năng vẽ chính xác làm cho CorelDRAW ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Cùng đồng hành với bạn trong khóa học Corel chuyên nghiệp trong 7 ngày là giảng viên Vũ Ngọc Đăng. Vậy bạn còn lo lắng gì mà không đăng ký ngay khóa học này tại Unica?

Giáo trình khóa học Corel chuyên nghiệp trong 7 ngày

Phần 1: Giới thiệu khóa học

Bài 1: Lời giới thiệu
Bài 2: Tạo trang làm việc mới, Các hệ màu, độ phân giải thường dùng
Bài 3: Làm quen với giao diện làm việc của CorelDRAW

Phần 2: Tìm hiểu các nhóm công cụ Toolbox

Bài 4: Lựa chọn và Zoom đối tượng
Bài 5: Nhóm công cụ Tùy chỉnh đối tượng vẽ
Bài 6: Tẩy và xén đối tượng
Bài 7: Nhóm công cụ vẽ tự do
Bài 8: Bài tập ứng dụng
Bài 9: Nhóm công cụ vẽ hình đồng nhất
Bài 10: Nhóm công cụ văn bản
Bài 11: Bài tập ứng dụng
Bài 12: Các công cụ nâng cao tạo hiệu ứng
Bài 13: Nhóm công cụ Tô màu

Phần 3: Một số tính năng – thủ thuật trong CorelDRAW

Bài 14: Sử dụng Transformation, Align and Distribute, Oder
Bài 15: Sử dụng Group, Combine, Shaping
Bài 16: Bài tập ứng dụng
Bài 17: Sử dụng lệnh PowerClip
Bài 18: Sử dụng lệnh Copy Properties From
Bài 19: Sử dụng lệnh Import Export

Phần 4: Thực hành một số sản phẩm ứng dụng thực tế

Bài 20: Danh thiếp (Name card)
Bài 21: Bao thư
Bài 22: Kẹp file
Bài 23: Hộp đựng quà

Phần 5: In và xuất bản tài liệu

Bài 24: In tài liệu
Bài 25: Kiểm tra file trước khi chuyển tới nhà in

Bạn được học miễn phí các bài giảng sau:

Bài 1: Lời giới thiệu

▶️ Vào học ngay.

Vũ Ngọc Đăng – Giảng viên thiết kế đồ họa

Vũ Ngọc ĐăngGiảng viên
Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực: Thiết kế in lưới (in lụa), thiết kế in offset, thiết kế quảng cáo, thiết kế giao diện website… đã thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ cho nhiều công ty và tập đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân Hàng Tm Cp Đông Nam Á (Seabank)…

Hiện giảng viên Vũ Ngọc Đăng đang là giám đốc trung tâm đào tạo của một website trực tuyến về học thiết kế đồ họa.

Giảm giá khóa học Corel chuyên nghiệp trong 7 ngày

Hiện tại mình đã chèn mã giảm giá vào các đường link bên trên rồi nên các bạn chỉ cần việc click vào đã được giảm giá 40% cho khóa học “Học Corel chuyên nghiệp trong 7 ngày”. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp đường link bị lỗi thì bạn có thể nhập thủ công mã “GIFTCODE01” vào ô “Bạn có mã giảm giá”, sau đó nhấn nút “Áp dụng” bên cạnh nhé.

Giá gốc: 600.000đ, sau khi áp dụng mã giảm giá chỉ còn 360,000đ. Đặc biệt bạn còn được giảm thêm 10% nữa khi chọn hình thức thanh toán online.
Chỉ với 360,000đ là bạn đã sỡ hữu toàn bộ giáo trình Học Corel chuyên nghiệp trong 7 ngày của Gv. Vũ Ngọc Đăng với 25 bài giảng rồi, bạn sẽ làm chủ  kỹ năng Corel  của mình chỉ với “360,000đ và 4 giờ 11  phút”, điều này có xứng đáng với sự đầu tư của bạn không?
Ngoài ra bạn còn được học thử miễn phí 1 bài giảng bên trên mà không cần phải đăng ký, được hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng về chất lượng khóa học. Vậy có lý do gì mà bạn còn không thử?
Chúc các bạn học tập vui vẻ.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *