Cách đăng chéo Video Facebook lên các Page

0
(0)

Đăng chéo Video Facebook lên các Page để làm gì? Tiến hành đăng chéo video trên các Fanpage là một cách thức rất có hiệu quả, góp phần tạo nên sự thành công đối với Marketing online. Bạn có biết cách thức thực hiện đăng chéo làm như thế nào không?

Cách đăng chéo Video Facebook lên các FanPage

Đăng chéo video facebook lên fanpage để làm gì?

Đăng chéo video giúp bạn mở rộng sự tiếp cận đối với khách hàng, có tác dụng rút ngắn thời gian. Sử dụng cách làm này giúp bạn dễ dàng thống kê và kiểm soát các bài đăng, thu được tổng like, share và comment của tất cả khách hàng từ những kênh khác nhau. Bạn có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Trước khi tiến hành đăng chéo video, việc đầu tiên bạn phải làm là tiếp cận trang và thiết lập được mối quan hệ đăng chéo đối với những trang này. Cách tốt nhất bạn nên tạo ra các trang khác nhau để sở hữu quyền quản trị, khi đăng tải nội dung hoặc muốn share chéo video không cần chờ thời gian kiểm duyệt.

1. Đối với video không phát trực tiếp

Đối với video không phát trực tiếp từ các trang, bạn tiến hành thực hiện như sau:
– Bạn truy cập vào setting page.
– Quan sát ở thanh menu bên trái, phía gần cuối, bạn sẽ tìm thấy Crossposting hoặc có tiếng việt hiển thị video đăng chéo.
– Bạn click vào thanh vừa tìm và gõ trang mà bạn muốn đăng chéo vào.
– Báo với page bên kia làm các bước tương tự để add page bạn vào.
– Tiến hành up video lên, chọn crossposting để share với các page kia.
– Các trang mà bạn đăng chéo kia có thể chọn video của bạn mà đăng lại như thể họ up lên, nhưng tổng view vẫn được tính cho bạn.

2. Đối với video phát trực tiếp

Phát trực tiếp là cách làm nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để tiếp cận gần hơn đối với khách hàng. Nó được xem là xu hướng từ khi facebook cho ra đời tính năng này. cách thức thực hiện share chéo video trực tiếp như sau:
Nhấp vào Cài đặt ở đầu Trang.
Ở cột bên trái, hãy nhấp vào Đăng chéo.
Bên cạnh tên của Trang mà bạn đã thiết lập mối quan hệ đăng chéo, dưới mục Video trực tiếp của họ, hãy chọn xem bạn muốn tự động đăng chéo video trực tiếp của Trang khác lên Trang của mình không hay đăng thủ công video trực tiếp của Trang khác bằng cách đi tới mục Công cụ đăng > Video bạn có thể đăng chéo trên Trang của bạn.

Kết luận

Trên đây là những cách hướng dẫn bạn đăng chéo video facebook từ những trang mạng này với trang mạng khác, thực hiện tốt điều này, bài viết của bạn sẽ có sự bao phủ lớn, tiếp cận với nhiều nguồn khách hàng. Tăng cơ hội tiếp cận và bán sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra, nếu bạn muốn bán hàng trên facebook được hiệu quả hơn có thể tham khảo khóa học Facebook Marketing từ A – Z này nhé. Chúc bạn thành công.

Tham khảo: Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *