5 Cách thử thách thay đổi bản thân nhanh nhất

0
(0)

Bài viết này sẽ cho bạn 5 cách để thử thách thay đổi bản thân nhanh nhất. Đã bao giờ bạn rơi vào tình trạng chán nản cuộc sống và bản thân của mình hay chưa? Những lúc như vậy bạn sẽ làm gì? Thay đổi bản thân là một trong những cách thức giúp bạn có một cuộc sống luôn hạnh phúc và vui vẻ. Nếu bạn chưa biết thay đổi bản thân như thế nào hãy tham gia 5 thử thách thay đổi bản thân nhanh nhất nhé!

5 Cách thử thách thay đổi bản thân nhanh nhất

1. Thức dậy vào 5 giờ sáng mỗi ngày

Nhiều người lấy lý do rằng mệt mỏi không thể dậy sớm được, hoặc dậy sớm làm gì? Những người thành công trong cuộc sống họ luôn có một thói quen thức dậy sớm vào mỗi buổi sáng.

Thời điểm này là thời điểm chúng ta đang tràn đầy năng lượng, thức dậy sớm sẽ đánh thức thức phần con trong bạn và làm chúng mạnh mẽ hơn. Những người không thành công thường có thói quen ngủ sớm, dậy muộn hoặc ngủ muộn, dậy muộn. Hãy thách thức chính bạn dậy sớm mỗi ngày, liên tục ít nhất trong 30 ngày để tạo một thói quen. Từ đấy, bạn sẽ hình thành những thói quen tốt về sau.

2. Đọc ít nhất 1 cuốn sách mỗi tuần

Sách là kho tàng kiến thức của nhân loại, là một loại tài sản vô giá nếu chúng ta biết cách khai thác. Bạn đã có trong tay bao nhiêu cuốn sách? Cuốn sách gần đây bạn đọc là gì? Bạn thích thể loại sách nào?

Để thay đổi bản thân, chúng ta nên đọc những cuốn sách về tư duy hoặc những cuốn sách tạo động lực cho bạn, chẳng hạn như nghĩ giàu làm giàu, 7 thói quen để thành đạt, Đắc nhân tâm…. Nên đọc mỗi tuần một cuốn sách và học hỏi những điều trong sách đã viết.

3. Dành thời gian tập thể dục mỗi ngày

Bạn có thể tiến hành tập thể dục như ngồi thiền, tập yoga…Tập thể dục vào buổi sáng có thể giúp bạn phát triển những thói quen lành mạnh sẽ thiết lập toàn bộ tâm trạng hoặc cả ngày. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Tập thể dục buổi sáng có lợi ích lâu dài trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống của bạn và có thể cải thiện sức mạnh thể chất và tinh thần của bạn.

Điều này bao gồm các hoạt động thể dục như đi bộ, yoga, chạy và khiêu vũ. Tập thể dục là một thói quen mà tất cả những người thành công dường như đều có điểm chung.

4. Lướt web 3h/ ngày

Hiện nay mạng xã hội rất phát triển, đặc biệt là các trang mạng xã hội như facebook, zalo, linkedin… Lướt mạng giúp tham khảo thông tin, kết nối bạn bè, là nơi chia sẻ cảm xúc…. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng thời gian của mình trong ngày rất nhiều để lướt web, đặc biệt đối với lứa tuổi sinh viên, học sinh… Thời gian trên mạng lâu không tính trong trường hợp này là những người bán hàng online.

Nếu chúng ta muốn phát triển bản thân, hãy dừng việc lướt mạng một cách vu vơ, thay vào việc lên facebook tán gẫu với bạn bè hoặc đọc những thông tin của bạn bè, like ảnh, comment… Chúng ta nên dành thời gian để học thêm những kỹ năng mới, học thêm một ngôn ngữ mới…

5. Đặt ra mục tiêu đạt được một khoản tiền nhất định

“Tiền không là tất cả”, hay “Tiền nhiều để làm gì” như câu nói của Đặng Lê Nguyên Vũ là những câu nói nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ phía dư luận. Tuy nhiên, hãy nghĩ nếu không có tiền bạn có thật sự hạnh phúc hay không? Những người mong muốn thay đổi bản thân mục đích chính vẫn là kiếm được nhiều tiền.
Bạn đã bao giờ đặt ra một số tiền lớn mình sẽ đạt được trong năm là bao nhiêu không?

Việc đặt ra mục tiêu cụ thể bằng những con số là những thách thức lớn và giúp thay đổi con người trong bạn. Hãy đưa ra một con số cụ thể, và thời gian cụ thể để kiếm được khoản tiền ấy. Cứ như vậy, bạn đầu có thể bạn chưa nghĩ ra cách gì để thực hiện điều này. Nhưng bạn hãy kiên định và theo đuổi mục tiêu. Chắc chắn bạn sẽ tìm được đường.
Ví dụ hiện nay mỗi năm bạn kiếm được 100.000.000đ, thay đổi bản thân trong năm nay, bạn hãy thách thức bản thân kiến ra 500.000.000đ. Việc làm này nghe có vẻ điên rồ nếu bạn nghe lần đầu tiên. Nhưng không! Đấy thực sự là những cách mà những vị lãnh đạo trên thế giới và những người đang làm chủ tuổi 20 vẫn đang thực hiện nó.

Kết luận

5 Thử thách thay đổi bản thân nhanh nhất vừa kể trên hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp cụ thể đối với bản thân của mình. Ngoài ra để phát triển bản thân. Bạn nên tham gia những khóa học Phát triển cá nhân ngắn hạn để được học hỏi những kinh nghiệm của các chuyên gia, hoặc sẽ biết cách trở thành những người thành công và hạnh phúc trong khoảng thời gian ngắn.
Chúc bạn thành công!

Tham khảo: Nhạc điện tử – Học làm nhạc EDM cho người mới bắt đầu.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *